Hotline

0898.27.27.29

Tư vấn chọn nệm bông ép tại Đà Lạt

Tư vấn chọn nệm bông ép

Như bạn đã biết nệm bông ép thường được thiết kế gấp 3 hoặc 2 khá gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng vệ sinh và vận chuyển khi cần thiết. Việc chọn mua nệm bông ép sao cho phù hợp với căn phòng của bạn cũng là một điều cực kỳ quan trọng.

Thế nên hôm nay Kinh Đô Nệm xin đưa ra một vài gợi ý để giúp bạn dễ dàng hình dung hơn trước khi chọn mua cho căn phòng của bạn.

Về kích thước

Hầu hết các sản phẩm nệm bông ép có độ dài từ 1,95m đến 1,98m thiết kế gấp ba lại. Lý do tại sao có kích thước này là vì để phù hợp với chiều dài phổ thông của những chiếc giường hiện nay. Vì vậy khi chọn chọn kích thước bạn nên quan tâm nhiều hơn đến bề rộng của sản phẩm này.

Size cho một người nằm:

Có lẽ hợp lý nhất vẫn là kích thước  bề ngang từ 1m đến 1m2. Nếu bạn chỉ có nhu cầu nằm một người mà không gian phòng của bạn không có động thì trên đây là kích thước mà bạn nên chọn. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu căn phòng tương đối rộng nơi bạn có thể đặt nệm thoải mái thì kích thước 1m4 hoặc 1m6  là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Size cho hai người nằm:

Nếu như bề ngang là 1m4 chỉ dành cho người lớn và một em bé, hoặc trong trường hợp căn phòng của bạn. Bạn không thực sự quá rộng thì ngược lại kích thước 1m6 hay 1m8 là một lựa chọn tuyệt vời hơn.

Size cho ba người nằm: 

Bạn nên sử dụng kích thước từ 1,8m trở lên, trong trường hợp vẫn còn quá bé để nằm lời khuyên của chúng tôi đưa ra là bạn có thể xoay ngang tấm đệm để chiều 2m là chiều nằm. Hoặc bạn có thể đặt theo kích thước mà mình chọn ví dụ như 2m x 2m hoặc 2.2m x 2m.

Về độ dày

Nệm bông ép mỏng:  Nếu  bạn thích chọn cho mình một tấm nệm bông ép mỏng thì độ dày 5 cm là lựa chọn hợp lý.

Nệm bông ép dày: độ dài hơn một chút và có lẽ là phổ thông nhất của  dòng nệm bông ép đó chính là 10cm. Với sản phẩm này bạn không nên nằm dài hơn kích thước này vì vì nó không tối ưu được độ thông thoáng trong liên kết của các sợi bông.

Bằng kinh nghiệm thực tế bán hàng chúng tôi khuyên nên chỉ sử dụng ảnh độ dày từ 10cm đổ lại.

Về chất lượng

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều dòng bông ép với chất lượng cũng như giá thành khác biệt nhau. Để khách hàng hiểu sâu hơn về từng loại sản phẩm này, Kinh Đô Nệm xin được chia ra thành từng loại như sau:

Về ruột bông ép

Ruột nệm bông ép được chia làm hai loại thường và cao cấp. Đối với dòng nệm cao cấp nguồn nguyên liệu là sợi bông ép được chọn lọc,cùng công nghệ nghệ xử lý kháng khuẩn nên được gọi là bông ép tinh khiết.

Còn đối với dòng bông ép thường ruột được dệt từ sợi bông polyester chất lượng cũng khá ổn định. Ngoài ra đối với dòng nhạc bông ép cao cấp lượng Gòn được phép trên 1 tấn là nhiều hơn nên có độ phẳng và độ chặt tốt hơn nệm bông ép thông thường.

Về áo vải:

Áo vải bọc ngoài của những bông ép cũng chia làm nhiều loại,theo phân khúc của từng dòng nệm  mà nó được chia ra như sau.

+ Phân khúc trung bình thông thường hay sử dụng vải gấm Valize

+ Tốt hơn một xíu sử dụng áo vải bằng cotton hoặc vải Satin nhập khẩu.

+ Và cuối cùng là dòng cao cấp nhất thông thường được sử dụng vải chần gòn kết hợp lớp mousse tạo độ êm ái khi nằm.

Hiện nay trên thị trường để định giá một tấm nệm bông ép nó sẽ gồm hai phần ruột và  áo nệm như trên. Bởi vậy những thông tin trên giúp khách hàng hiểu sâu hơn về giá trị của một tấm nệm khi chọn mua.

Mong rằng mục “Tư vấn mua nệm bông ép” của chúng tôi có ích cho Quý khách hàng.

Kinh Đô Nệm cũng chúc quý khách tìm mua cho mình được một sản phẩm nệm bông ép ưng ý nhất!

Xem bài viết “Mua nệm bông ép tại Đà Lạt” tại đây:https://kinhdonem.com/mua-nem-bong-ep-tai-da-lat.html

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *