Hotline

0898.27.27.29

Dịch vụ giao nệm miễn phí tại Đà Lạt

Dịch vụ giao nệm miễn phí tại Đà Lạt

Vấn đề nhỏ khi đi mua hàng

Dạo quanh các cửa hàng tại Đà Lạt để chọn mua một sản phẩm nệm cho căn phòng ngủ của bạn cũng khá mệt mỏi phải không nào? Thế nhưng sau khi mua xong bạn lại phải chờ một tấm đệm cồng kềnh suốt dọc từ cửa hàng về đến nhà thì thật là tồi tệ.

Và đặc biệt với những cảm nhận như lò xo với kích thước lớn thì buộc lòng bạn phải chi thêm một số tiền không nhỏ để thuê xe vận chuyển.

Tất nhiên là hiện nay thì hầu hết các cửa hàng để hỗ trợ quý khách hàng của mình về công tác vận chuyển đến tận nhà. Tuy nhiên để hoàn hảo từ việc vận chuyển đến thái độ phục vụ của nhân viên giao hàng thì không phải nhiều cửa hàng có thể làm được. Điều này đòi hỏi phải có quy trình cũng như đội chuyên nghiệp trong công tác kinh doanh

Kinh Đô Nệm lựa chọn hoàn hảo trong khâu dịch vụ

Điểm mạnh của hệ thống kinh doanh không chỉ nằm tại giá cả cạnh tranh mà bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như giao hàng cho quý khách cũng được làm một cách khá chỉnh chu.

Hầu hết nhân viên giao hàng cũng như nhân viên bán hàng tại hệ thống kinh doanh đều được trải qua một khóa đào tạo cơ bản trong việc phục vụ của mình.Nên hầu hết khách hàng có thể nhận thấy được thái độ làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp cũng như hết mình của nhân viên chúng tôi.

Đặc biệt với dịch vụ giao hàng miễn phí dành riêng cho nệm hoặc hàng hóa cồng kềnh mà quý khách không thể trở về.Ngoài việc giao hàng đệm tới nhà, nhân viên có luôn hỗ trợ khách hàng trong việc tháo bọc và đặt sản phẩm đúng nơi cần khi quý khách hàng có yêu cầu.

Hệ thống Kinh Đô Nệm với với hơn 38 cửa hàng trên toàn quốc sẽ là điểm mua  chăn-drap-gối-nệm lý tưởng cho quý khách hàng.

Ghé ngay Showroom chúng tôi tại Thành phố Đà Lạt:

– Cửa hàng 1:   A3 Phan Chu Trinh thành phố Đà Lạt

– Cửa hàng 2:  237 Phan Đình Phùng thành phố Đà Lạt.

Xem thêm bài viết về nệm cao su non tại Đà Lạt: https://kinhdonem.com/mua-nem-cao-su-non-tai-thanh-pho-da-lat.html

Bài viết về nệm Khuyến mãi Đà Lạt: https://kinhdonem.com/mua-nem-sieu-khuyen-mai-tai-da-lat.html

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *