Hotline

0898.27.27.29

Đánh giá người tiêu dùng về nệm cao su thiên nhiên

Hiện nay, nệm cao su thiên nhiên có mức giá tương đối cao so với các dòng nệm còn lại trên thị trường. Điều này khiến bạn phân vân hơn khi chọn mua dòng sản phẩm này.

Để có cái nhìn khách quan cũng như chuyên sâu hơn thì hôm nay Kinh Đô Nệm xin được chia sẻ thêm về vấn đề này.

Đánh giá người tiêu dùng về nệm cao su thiên nhiên

Theo cuộc khảo sát  từ Trung tuần quý 3 năm 2018, về trải nghiệm của một số khách hàng sau khi sử dụng nệm cao su thiên nhiên 1 tháng. Hầu hết được ghi nhận lại như sau:

Tuần đầu tiên sử dụng:

30% khách hàng theo cuộc khảo sát cho rằng chưa quen ngay với Mùi của nệm cao su thiên nhiên, 60% khách hàng cảm thấy bình thường và không có vấn đề gì với mùi hương này. 10% còn lại tỏ ra yêu thích với mùi hương của nệm cao su thiên nhiên.

Bản chất của nệm cao su thiên nhiên được làm từ mủ cao su và được xử lý trên công nghệ hiện đại, nên mùi hương cũng như rất là an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Trong quá trình tạo nên tấm cao su thiên nhiên thì các kỹ sư có sử dụng một số phụ gia đặc biệt để làm vơi đi mùi hương của cao su.

Bên cạnh đó việc sử dụng thêm một số mùi hương như sôcôla hay hương vani sẽ làm Quý khách hàng cảm thấy không khí dễ chịu hơn khi sử dụng.

Bước sang tuần thứ hai:

Hầu hết 95% khách hàng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng nệm. Lý do chủ yếu là mùi hương nó đã vơi dần qua tuần đầu sử dụng do đó nhiều khách đã cảm thấy quen hơn với mùi hương phát ra từ tấm nệm.

 Về trải nghiệm người dùng:

100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng ảnh về sản phẩm mình đã mua. Họ cho rằng nệm cao su nổi bật bởi khả năng êm ái và độ đàn hồi khi ngủ. Ngoài ra khả năng thông thoáng tuyệt vời giúp cho giấc ngủ được sâu và trọn vẹn hơn.

Phần lớn khách hàng đều dành những đánh giá rất cao cho dòng sản phẩm này. Điều đặc biệt đó chính là cảm giác được thoải mái và dễ chịu so với những dòng nệm trước đây họ đang dùng.

Sau đây Kinh Đô Nệm xin gửi tới một đánh giá vô cùng đặc biệt mà quý khách hàng đã dành tặng cho hệ thống của chúng tôi tại Thành phố Đà Lạt.

Chị Lan 32 tuổi Ngủ tại đường Hà Huy Tập thành phố Đà Lạt:

“Khi đến hệ thống cửa hàng mình cũng chỉ xác định mua tấm đệm tầm khoảng từ 3 đến 4 triệu. Mà ngay hôm đó ngày mùng 7 tháng 10 đang trong tuần khuyến mãi nên nệm cao su thiên nhiên có giảm giá. Biết hơi nhiều tiền nhưng  lỡ thấy được giảm giá nên ham quá. tấm nệm 1m8 cao su Daafar latex thấy giá giảm còn 6.800.000 đ. Thế là mình quyết định mua luôn.

Về nhà sợ ông xã mình không đồng ý nên nói dối là 3.800.000đ. Thằng cu nhà mình, anh thấy đệm mới là thích lắm chưa kịp giặt ga để bảo vệ mà nó đã nằm chơi rồi. Đêm đầu tiên nằm nệm thấy khá êm duy chỉ có điều mình thấy hơi lo lo lý do ông xã phàn nàn về mùi hương đệm nồng nàn nên khó ngủ.

Sáng hôm sau mình gọi điện tới hệ thống Kinh Đô Nệm hỏi về yêu cầu đổi lại. Nhân viên báo lại là chị nên nằm một tuần nếu vẫn không hài lòng thì hệ thống sẽ đổi sang tấm nệm khác cho chị. Mình tính tới tính lui, thôi thì bấm bụng nhằm tiếp để xem thế nào, sang ngày thứ hai, thứ ba rồi thứ tư ông xã mình bắt đầu cảm thấy hài lòng.

Chất lượng bắt đầu được khẳng định:

Thực ra mùi hương nhẹ  đối với mình thì bình thường nhưng ông xã lại hơi nhạy cảm nên đến khi quen rồi thì lại cảm thấy thích. Thích không phải chỉ bởi mùi hương, mà là những điều mà tấm đệm anh lại thì thật sự thấy tuyệt vời và mình cảm thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Mấy hôm sau ăn cơm thấy ông xã khen nệm nên mình quyết định nói thật là giá của  tấm đấy mình mua, thì ông xã chỉ bật cười và nói: “Có dấu được cả đời không mà dấu thế! Giỡn thôi chứ anh cũng thấy hợp lý, nhiều thứ xa xỉ chi không tiếc, đến giấc ngủ cả đời lại tiếc đầu tư”.

Đến tận hôm nay mình vẫn còn cảm thấy lâng lâng và tuyệt vời. đúng là tiền nào của đó.”

Qua câu chuyện của chị Lan, cũng như một món quà đặc biệt gửi tới Kinh Đô Nệm và đây cũng là động lực để cho hệ thống của chúng tôi được phát triển cao và xa hơn nữa!

Xem thêm về nệm cao su thiên nhiên Đà Lạt: https://kinhdonem.com/mua-nem-cao-su-thien-nhien-tai-thanh-pho-da-lat.html

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *