Hotline

070.77.66.888

Đánh giá người tiêu dùng về nệm cao su non Geno

Nệm cao su non Geno là bước đột phá mạnh mẽ trong phân khúc dòng nệm cao su non, cao su tổng hợp. Ứng dụng công nghệ Foam tản nhiệt, sản phẩm tạo nên độ thông thoáng tối ưu cho người dùng. Đánh giá người tiêu dùng về nệm cao su non Geno.

Nguồn đầu nguồn nguyên liệu đầu vào cao cấp có độ đàn hồi tương đương nhiên liệu cao su thiên nhiên. Điều này dẫn đến giá thành của sản phẩm cũng khá cao hơn so với các dòng cao su non khác trên thị trường.

 

Đánh giá người tiêu dùng về nệm cao su non Geno

Khảo sát trong 100 khách hàng đã từng mua sản phẩm lượng cao su Geno. Kinh Đô Nệm tổng hợp lại Đưa ra để cho quý khách hàng dễ hình dung như sau.

Về thiết kế hình dáng

Cả 100 cách hàng được khảo sát đều hài lòng về thiết kế của dòng sản phẩm này. Họ cho rằng lớp lưới bao quanh thành để tạo nên điểm nhấn giúp để có sức hút riêng và tạo ra sự khác biệt cho chính tấm nệm này.

Về độ êm và đàn hồi

  • 77/100  khách hàng đánh giá rất cao về đội êm và độ đàn hồi  của dòng nệm này. Họ cho rằng nệm làm tương đối dễ chịu và thoải mái.
  • 12/100  khách hàng đã từng dùng sản phẩm cao su non khác trước đây có những đánh giá rất tuyệt vời về nệm cao su Geno này. Khách hàng cho rằng, sản phẩm có độ êm vừa phải đi kèm độ đàn hồi cũng tương đối tốt. Khác với dòng  cao su non khác có độ mềm rất lớn lại thiếu đi sự đàn hồi nên khi nằm không được thoải mái.
  • 8/100 người dùng đã dùng đệm cao su thiên nhiên đánh giá là tạm được. Họ cho rằng tuy chưa thể đạt được như nệm cao su thiên nhiên nhưng với giá tiền này cũng là tương đối tốt.
  • 3/100 khách hàng muốn đổi lại sản phẩm khác bởi họ đang đi tìm một tấm đệm cứng để nằm vì vấn đề về cuột sống.

Độ thoáng mát

 Cả 100 khách hàng đều cảm thấy hài lòng về độ thoáng mát mà sản phẩm đem lại. Lý do nằm ở công nghệ tản nhiệt của cao su Geno giúp cho tấm nệm luôn luôn được thông thoáng và  dễ chịu.

Về giá thành

90/100  người dùng  cho rằng mức giá này là hợp lý.

10/100  người dùng đánh giá tấm đệm này còn khá rẻ so với thị trường.

Sau đây Kinh Đô Nệm xin được gửi đến  1 đánh giá thực sự từ một  khách hàng

Chị Hương, chung cư 8x Plus  đường Trường Chinh, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh:

“Cách đây vài tuần mình có mua một tấm nệm cao su non với thương hiệu xxx (Kinh Đô Nệm xin phép được giấu tên). Tại một cửa hàng đường Trường  Chinh, về làm được một tuần thì nó quá mềm cảm giác rất khó chịu phải xoay trở người liên tục khi ngủ. Mình có gọi đến cửa hàng và mong được đổi lại dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên vì lý do đã bóc bọc và nằm một tuần nên cửa hàng không thể đổi hoặc trả. Thế là cũng tính tặc lưỡi làm tạm rồi tính sau.

Trong một lần qua chơi và ngủ lại nhà bà bạn bên quận 1, thấy nệm nằm  thích quá  mình có hỏi tên sản phẩm và địa chỉ cửa hàng mua. Và mới biết đến nệm cao su Geno.

Rồi thì về đến nhà cũng đắn đo lắm vì lý do mình cũng mới mua để cách đây được hơn một tuần mà giờ vứt đi thì phí. Nhưng cứ nghĩ đến cảnh phải nằm trên một tấm nệm không ưng ý, nó ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của mình. Cuối cùng, mình cũng quyết định dứt ví tiền để mua nó về.  Giá thành tuy có mắc hơn một xíu so với tấm nệm của mình đang nằm. Nhưng đổi lại mình hoàn toàn hài lòng về chất lượng mà tấm nệm mang lại. ”

Trường hợp của chị Hương cũng là trường hợp của không ít khách hàng hiện nay, được người tiêu dùng không am tường về sản phẩm là điều bình thường.

Kinh Đô Nệm luôn chúc cho người dùng chọn mua được sản phẩm ưng ý để có một giấc ngủ ngon!

Xem thêm về nệm cao su non tại Đà Lạt: https://kinhdonem.com/mua-nem-cao-su-non-tai-thanh-pho-da-lat.html

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *