Hotline

0898.27.27.29

Cửa hàng bán đệm bông ép chất lượng tại Đà Lạt

Cửa hàng bán đệm bông ép chất lượng tại Đà Lạt

Dạo một vòng quanh Đà Lạt, thật không khó để bạn tìm cho mình một cửa hàng bán chăn drap gối nệm. Và điều băn khoăn nhất nhất chính là mua hàng ở đâu để có mức giá hợp lý cũng như chất lượng  tốt.

Tâm lý phần đa quý khách hàng đi mua rất ngại nếu và một cửa hàng mà không mua đồ. Dẫn đến nhiều quý khách khách thường hay chọn mua đại dù không thích sản phẩm này. Điều này thường xảy ra khi người dùng đi mua nệm bông ép. Bởi nệm có giá thành vừa túi tiền nên khả năng ra quyết định tương đối nhanh.

Lời khuyên chân thành khi đi mua nệm là bạn nên yêu cầu được ngồi hoặc nằm thử để xem sản phẩm đó có phù hợp hợp với trải nghiệm của mình hay không. Sẽ thật là tồi tệ nếu bạn lỡ mua về rồi nhưng lại nằm không được.

Việc  trả hay đổi hàng với một số cửa hàng gặp rất nhiều khó khăn. Điều này có thể khiến bạn phải chịu đựng với tấm nệm không ưng ý hoặc chấp nhận bỏ thêm một khoản tiền khác để chọn mua lại.

Bạn được gì khi mua hàng tại Kinh Đô  Nệm?

1. Nhân viên tư vấn nhiệt tình thoải mái

Hầu hết khách hàng đến với Kinh Đô Nệm đều có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời. Bạn có thể xem hoặc chỉ tham quan một cách thoải mái mà nhân viên vẫn tiếp đón nhiệt tình.

Bên cạnh đó đội ngũ bán hàng có tâm Luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết tư vấn đúng với chất lượng sản phẩm Còn việc chọn mua hàng là hoàn toàn tự quyết định khách hàng.

2. Bán sản phẩm chính hãng Đúng chất lượng

Không thổi phồng sản phẩm, không bán hàng thiếu nguồn gốc rõ ràng là một trong những tiêu chí bán hàng thiết yếu của Kinh Đô Nệm. Chúng tôi duy trì thương hiệu để phát triển doanh nghiệp chứ hoàn toàn không đặt lợi nhuận lên trên hàng đầu.

Hầu hết 100% sản phẩm trong hệ thống Kinh Đô Nệm có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà phân phối.

Toàn bộ sản phẩm tại hệ thống kinh doanh đều được chắt lọc từ nhiều năm kinh doanh trên thị trường nên nệm bán ra luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

3. Chính sách đổi trả hàng rõ ràng

Tại hệ thống Kinh Đô Nệm chúng tôi  quý khách có thể đổi và trả hàng theo quy định ảnh của cửa hàng một cách rõ ràng. Điều này giúp cho Quý khách hàng có thể thể đổi hoặc trả hàng một cách cách thoải mái và minh bạch nhất.

 Vậy thì bạn Còn chần chờ gì nữa hãy ghé ngay hệ thống kinh doanh của chúng tôi tại:

  • Cửa hàng 1:  A3 Phan Chu Trinh thành phố Đà Lạt
  • Cửa hàng 2: 237 Phan Đình Phùng thành phố Đà Lạt

 Kinh Đô Nệm luôn chào đón quý khách ghé thăm  cửa hàng!

Tham khảo thêm bài viết: Mua nệm Đà Lạt : https://kinhdonem.com/mua-nem-sieu-khuyen-mai-tai-da-lat.html

Tham khảo thêm bài viết: Mua nệm cao su thiên nhiên Đà Lạt: https://kinhdonem.com/mua-nem-cao-su-thien-nhien-tai-thanh-pho-da-lat.html

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *