Chọn mua nệm cao su thiên nhiên.

  • Nệm cao su thiên nhiên được coi là dòng sản phẩm cấp cao trong thị trường Chăn-Drap-Gối-Nệm.Với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên 100% đi kèm nhiều đặc tính nổi bật,thì đây chính là lựa chọn khó có thể bỏ qua khi mua nệm
  • Hãy cùng Kinh Đô Nệm điểm qua một vài sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đang làm mưa làm gió trên thị trường này nhé!

Nệm cao su Daafar Latex

Trên nền tẳng công nghệ kỹ thuật cao nệm cao su thiên nhiên Daafar Latex được ra đời với nguồn cao su đến từ Tây Ninh.Độ đàn hồi,độ êm ái,khả năng giữ xương sống người nằm thỏa mái đều hội tụ vừa đủ trong 1 tấm nệm.Và thật là thiếu sót nếu 1 căn phòng ngủ lại thiếu 1 tấm nệm đẳng cấp như cao su thiên nhiên Daafar Latex.XÊM THÊM NGAY!

Nệm cao su Kim Cương Happy Gold

Bạn đang tìm gì ở 1 tấm nệm? Êm ái -thoáng mát-hay đàn hồi tối ưu.Tất cả điều đó có thể được tìm thấy ở nệm cao su Kim Cương Happy Gold.Từng là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường,đến nay nệm vẫn giữ được sức hút riêng của mình.Màu vàng tự nhiên kết hợp thiết kế vững chãi là điểm nổi bật của dòng nệm này.XÊM THÊM NGAY!

Nệm cao su Vạn Thành Standar

Là 1 sản phẩm của công ty nệm Vạn Thành.Cao su thiên nhiên Vạn Thành Standar vẫn luôn giữ được định vị thương hiệu của mình trên thị trường.Ngoài những điểm nổi bật thường thấy ở nệm cao su,thì Vạn Thành Standar còn được áp dụng công nghệ khử khuẩn xử lý kháng khuẩn và vi nấm.Nệm được bảo hành 10 trên toàn quốc.XÊM THÊM NGAY!

Nệm cao su Liên Á Classic

Nhẹ nhàng,tinh tế nhưng vẫn sở hữu đầy đủ mọi đặc tính đàn hồi và bền chắc.Đó là những gì mà nhà sản xuất Liên Á luôn muốn mang lại cho khách hàng của mình.Màu trắng sữa tự nhiên kết hợp vải gấm bọc bằng Dakmas sẽ khiến bạn bị thu hút từ mọi góc nhìn.Đừng quên nệm cao su Liên Á Classic trong bộ lựa chọn sản phẩm của mình nhéXÊM THÊM NGAY!

Với 4 dòng sản phẩm đang được thị trường Viêt đón nhận mạnh mẽ trên thì Kinh Đô Nệm cũng luôn luôn mong quý khách hàng có thể cựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp.

ừng quên gọi tới Hotline 1900.27.27.29 hoặc 0898.27.27.29 nếu cần tư vấn nhé.